logo-160

Thấu hiểu được một cuộc hội họp công ty hay một buổi hội thảo, đào tạo… sẽ là bước đệm quan trọng trong việc thiết lập các mối quan hệ bền vững giữa những thành viên trong doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với khách hàng, cũng như thể hiện đẳng cấp của các doanh nhân qua những dạ tiệc thiết đãi đối tác. Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole mang đến chương trình HỘI NGHỊ TRỌN GÓI chỉ từ 198.000++VNĐ/khách.

HỘI NGHỊ TRỌN GÓI TẠI METROPOLE

CHỈ TỪ 198.000++ VNĐ/KHÁCH

Thấu hiểu được một cuộc hội họp công ty hay một buổi hội thảo, đào tạo… sẽ là bước đệm quan trọng trong việc thiết lập các mối quan hệ bền vững giữa những thành viên trong doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với khách hàng, cũng như thể hiện đẳng cấp của các doanh nhân qua những dạ tiệc thiết đãi đối tác.

hội nghị trọn gói tại metropole chỉ từ 198000++/khách

Được góp phần thành công cho sự kiện của quý doanh nghiệp, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole mang đến chương trình HỘI NGHỊ TRỌN GÓI chỉ từ 198.000++VNĐ/khách, bao gồm:

•    Phòng họp nửa ngày
•    Tiệc trà giữa giờ
•    Giấy viết + nước suối + hoa tươi trang trí
•    Màn hình LED sân khấu 
•    Mạng internet không dây

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều hội nghị - hội thảo trong suốt những năm qua, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole chắc chắn rằng mọi sự kiện quan trọng của Quý công ty sẽ được diễn ra một cách hoàn hảo đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, không gian sang trọng, trang nhã tại Metropole cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách mời những cảm nhận hài lòng nhất.
-------------------------------------------
Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới METROPOLE
Điện thoại: (028) 3526 2288 hoặc hotline 0909 216 216
Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Email: sales@metropole.com.vn
Website: https://www.metropole.com.vn/